Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhằm khuyến khích các em thiếu nhi chủ động đến với sách, đọc sách và có những câu chuyện bổ ích, lý thú trong những tháng nghỉ hè, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình tri ân độc giả THÁNG SÁCH KIM ĐỒNG và khuyến mãi lớn trên toàn quốc.

Từ ngày 31/5/2014 đến hết ngày 30/6/2014, tại hệ thống tất cả các nhà sách của NXB Kim Đồng sẽ đồng loạt áp dụng giá sách ưu đãi. Với tiêu chí tạo điều kiện để các bậc phụ huynh và các em nhỏ có cơ hội sở hữu và thưởng thức những tựa sách hay, có ý nghĩa suốt mùa hè, mọi đầu sách và tạp chí của NXB Kim Đồng đều được bán với nhiều mức ưu đãi khác nhau; đồng thời thực hiện chương trình bán đồng giá 5.000đ và 15.000đ. THÁNG SÁCH KIM ĐỒNG cũng là dịp để các bậc phụ huynh hướng dẫn cho trẻ tìm đọc các loại sách sách văn học, sách khoa học, lịch sử, danh nhân, sách tranh truyện dành cho thiếu nhi.

Đặc biệt, chương trình VUI HÈ CÙNG SÁCH KIM ĐỒNG kèm theo khuyến mãi lớn (Big Sale) sẽ diễn ra tại hai địa điểm: Số 62 Bà Triệu - Hà Nội và Nhà thiếu nhi Quận 5 - số 109 Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, TP. HCM, trong 02 ngày 31/5 (Thứ Bảy) đến hết 1/6/2014 (Chủ Nhật). 

 Theo vanvn.net